Tin tức

THANH NẸP GÓC BẰNG GIẤY 0937000259

LUPUS VIỆT NAM NHÀ CUNG CẤP THANH NẸP GÓC BẰNG GIẤY TẠI ĐÀ NẴNG.

Thanh nẹp góc bằng giấy carton, thanh nẹp góc chữ V chịu lực tốt, trọng lượng nhẹ, độ bền cao , thân thiện với môi trường giúp bảo vệ hàng hóa phù hợp cho sản xuất, đóng gói và xuất khẩu hàng hóa.

Thanh nẹp góc bằng giấy Đà Nẵng được cung cấp bởi công ty TNHH Lupus Việt Nam.

Ưu điểm của thanh nẹp góc bằng giấy.

– Đa dạng về quy cách

– Trọng lượng nhé,chịu lực tốt

– Có độ bền cao, thân thiện với môi trường

– Bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Thay thế hoàn hảo thanh nẹp góc bằng gỗ và nhựa.

I. Thanh nẹp góc giấy là gì ?

– Thanh nẹp góc bằng giấy hay còn gọi ke góc carton là thanh được làm từ công nghệ nén nhiều lớp giấy cứng lại với nhau, có độ dày từ 3-7mm tạo thành các thanh nẹp góc chữ V hay thanh nẹp góc 90 độ và nhiều hình dạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng đóng gói các kiện hàng vận chuyển của doanh nghiệp.

– Trong quá trình luân chuyển hàng hóa thì việc hư hỏng các góc cạnh của bao bì và thùng carton là thường xuyên xảy ra, vì vậy cần một giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề này – thanh nẹp góc bằng giấy chữ V là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

– Thanh nẹp góc bằng giấy carton là một trong những sản phẩm phổ biến nhất được sử dụng để bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân hư hại trong quá trình lưu kho và vận chuyển khi đến tay người tiêu dùng.

– Thanh nẹp góc bằng giấy là lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với pallet giấy hay slip sheet trong các khâu đóng gói hàng hóa xuất khẩu nước ngoài nhằm tối ưu khả năng vận chuyển, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Thanh nẹp góc giấy được làm từ nhiều lớp giấy cứng ghép lại với nhau có độ dày từ 3-7mm tạo thành các thanh nẹp góc chữ V hay thanh nẹp góc 90 độ hoặc các hình dạng khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Hiện nay, thanh nẹp góc bằng giấy là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trọng việc đóng gói sản phẩm, hàng hóa khi vận chuyện hoặc xuất khẩu với tác dụng bảo vệ các góc canh của bao bì hoặc thùng carton. Chính nhờ vậy mà hàng hóa được chuyển đi giữ được hình dáng và an toàn cao.

QUY CÁCH:

Thanh nẹp góc giấy carton có nhiều quy cách nhưng các quy cách thông dụng nhất là: thanh nẹp góc 50x50x2mm, thanh nẹp giấy 50x50x3mm, nẹp góc carton 50x50x4mm, nẹp góc giấy 50x50x5mm, thanh nẹp giấy chữ v 35x35x3mm, thanh nẹp giấy chữ v 30x30x3mm,…với chiều dài tùy thuộc theo yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG:

» Có độ bền cao, chịu lực tốt, trọng lượng nhé,thân thiện với môi trường.

» Là giải pháp thay thế tuyệt vời cho thanh nẹp góc bằng gỗ và nhựa.

» Bảo vệ các góc cạnh của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

» Giảm hư hỏng các góc khi đóng gói bằng pallet

» Giảm hư hỏng các góc thùng carton khi chèn bằng dây đai khi vận chuyển

» Giúp cố định hàng hóa khi vận chuyển

» Bảo vệ bề mặt và các góc sản phẩm tránh hư hỏng

» Có thể sản xuất theo mọi yêu cầu về quy cách

» Là giải pháp tối ưu về chi phí

» Ngăn ngừa việc trầy xước bề mặt và hư hỏng góc

» Hỗ trợ trong việc tránh va đập, móp méo trong quá trình vận chuyển.

» Tăng khả năng xếp chồng hàng hóa trên pallet lên nhau để mở rộng diện tích lưu trữ và ngăn không cho hàng hóa tải trọng nặng dịch chuyển.

» Giúp các sản phẩm cồng kềnh được đơn giản hóa một cách dễ dàng, cải thiện năng suất, chi phí bằng cách giảm thời gian và nhân công đóng gói.

» Linh hoạt, có thể được sử dụng bên trong hoặc bên ngoài thùng carton.

» Nhẹ và có thể xếp chồng lên nhau – có thể cất giữ dễ dàng.

» Nó bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm bên trong, do đó mang lại danh tiếng tuyệt vời cho thương hiệu của bạn. Điều này sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Mua thanh nẹp V giấy tại đây. 

MUA THANH NẸP BẰNG GIẤY.

Hiện nay tại Đà Nẵng, công ty TNHH Lupus Việt Nam đang cung cấp tất cả các sản phẩm từ nẹp V giấy. Các sản phẩm nẹp góc từ giấy.

Liên hệ ngay 0937000259 để được tư vấn báo giá.

#thanhnepvgiaydanang

#thanhnepvtaiquangnam

#nhasanxuatthanhnepvgiaytaidanang

#nhacungcapthanhvgiay

#nhasanxuatthanhnepvgiay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *