THÔNG TIN SẢN PHẨM LPVN., Tin tức

DÂY ĐAI PET TẠI ĐÀ NẴNG – 0937.000.259

Hiện nay các nhà sản xuất dây đai PET thì nhiều, nhưng nhà máy sản xuất và cung cấp dây đai PET tại Đà Nẵng hiện nay đang có Lupus Việt Nam là luôn sẵn hàng số lượng lớn giao ngay.

Chúng tôi đáp ứng được mọi điều kiện khắt khe nhất để sản xuất dây đai nhựa PET.

Khái quát dây đai PET tại Đà Nẵng.

Hiện nay tại Đà Nẵng Lupus Việt Nam là nhà sản xuất dây đai Pet. Bạn đang dùng dây đai PET trong đóng gói? Bạn có đang hài lòng về sản phẩm mình đang dùng?

Để trả lời những câu hỏi trên Lupus Việt Nam cung cấp thông số dây đai nhựa PET và đưa ra cho bạn một lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả. Dây đai PET tại Đà Nẵng được cung cấp bởi Lupus Việt Nam

Link mua dây đai PET tại Đà Nẵng : https://lupusvietnam.com/san-pham/day-dai-pet

Ứng dụng dây đai nhựa PET.

Trong thời gian gần đây tần số xuất hiện của dây đai PET rất cao. Nó được nhiều doanh nghiệp sản xuất và nhiều doanh nghiệp sử dụng trong đóng gói. Dây đai nhựa PET có tính ứng dụng cao.

Tuy nhiên số lượng dây đai PET có chất lượng khá ít và phần lớn dây đai PET xuất xứ từ Trung Quốc chất lượng kém, làm cho công việc của bạn không hiệu quả.

Lupus Việt Nam xin giới thiệu với khách hàng loại dây đai PET chất lượng hàng đầu Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với máy móc thiết bị tiên tiến, nhập khẩu từ các nước công nghiệp hàng đầu.

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới.

Lupus Việt Nam nhà sản xuất dây đai nhựa PET tại Đà Nẵng

Kho hàng Lupus Việt Nam : https://maps.app.goo.gl/ZaunVc6q6wuHttty8

Thông số kỹ thuật

Thông số kĩ thuật:
Quy cách (mm) Chịu lực (Kg /mm2) Số mét/kg
9,2 x 0,63 261 131
12,7 x 0,6 343 99
15,5 x 0,8 558 61
15,5 x 0,9 628 54
16 x 0.8 576 59
16 x 0.9 648 53
19 x 0.9 769 44
19 x 1.0 855 40

Địa chỉ facebook của dây đai PET Lupus : https://www.facebook.com/lupus.vnam

Quy cách đóng gói:

Sản phẩm đóng gói: 20 – 21kg/1 cuộn.

Với đường kính lõi giấy: 406mm, 200mm với trọng lượng 1kg.

Với màu sắc: Đa dạng, dây trơn, caro.

Dây đai nhựa PET được công nhận là một loại vật liệu đóng gói bảo vệ môi trường mới để thay thế dây đeo bằng thép. Nó có thể tiết kiệm khoảng 50% chi phí so với dây đai bằng thép.

Sản phẩm đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như phôi nhôm, thủy tinh, gốm sứ, Ply gỗ, vật liệu xây dựng như đá, đá cẩm thạch và gạch, giấy, bông baling, sợi bành, quần áo Bailing, tấm thép, ống thép, vv..

Tiết kiệm chi phí: khoảng 50% so với dây đai bằng thép: Dây PET dài hơn dây đai bằng thép ở cùng kích thước khoảng 6 lần. Và nó có sức mạnh cùng với dây đai thép.

So sánh dây đai nhựa PET và dây đai thép.

Qua so sánh và phân tích của dây đai PET và dây đai bằng thép cũng như các dữ liệu thực tế, chúng tôi đã học được rằng 25mm * 1,2 mm có thể thay thế 32mm * dây đai bằng thép 1mm để đóng gói nặng. Mật độ của dây PET chỉ 1/6 của dây đeo thép.

Do đó, cho các ngành công nghiệp nặng, giống như thủy tinh, phôi nhôm vv, có thể tiết kiệm chi phí 50% so với dây đai bằng thép.

An toàn: Có thể giữ 5% sức mạnh giữ và không nới lỏng trong thời gian dài. Theo các cuộc đụng độ mạnh mẽ bên ngoài, nó vẫn có thể giữ 5% kéo dài để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa đóng gói.

Dây không có cạnh sắc như dây đai thép, trong đó sẽ không làm hỏng hàng hóa đóng gói và làm tổn thương người dùng trong quá trình đóng gói và tháo gỡ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

CÔNG TY TNHH LUPUS VIỆT NAM
VPHN: Số 50 Phước tường 6, Phường Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
Tel : 0937.000.259

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *