Tin tức

BAO JUMBO TẠI ĐÀ NẴNG – BAO JUMBO GIÁ RẺ-0937.000.259

Bao jumbo là gì?

Bao Jumbo (FIBC – Flexible Intermediate Bulk Container) là một loại bao chứa, có kích thước lớn để chứa đựng và vận chuyện các loại sản phẩm khác nhau dưới dạng bột, hạt, miểng hoặc khối (ví dụ: xi măng, đá, cát, phân bón, hạt nhựa,…). Bao Jumbo được chế tạo từ polypropylene (PP) dệt, kích thước và cấu trúc bao thường được thay đổi dựa theo sản phẩm chứa đựng bên trong.

Những bao Jumbo đầu tiên ra đời được làm từ PVC cao su. Thường được sử dụng trong ngành công nghiệp cao su, cụ thể là dùng cho việc vận chuyển Carbon Black.

Với việc phát triển của nhựa Polypropylene trong những năm 1960 và những tiến bộ trong ngành dệt thì bao Jumbo như ngày nay đã ra đời và nhanh chóng được sử dụng rộng rãi bởi các công ty dầu mỏ và hóa chất nhừm chứa, lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm dạng bột, hạt.

Bao Jumbo có nhiều tên gọi khác nhau. Ngoài tên chuẩn Flexible Intermediate Bulk Container (FIBC) thì còn cách gọi khác như Jumbo bag, Bulk bag, Bulk sack, Bigbag, Container bag, Hong Kong bag, bao lớn, bao 500kg, bao một tấn, bao hai tấn,…. Ngoài ra còn một số tên gọi sai nhưng người tiêu dùng vẫn hay gặp phải là bao dumbo, zumbo hay zam bô,…

Tôi có thể tìm mua bao jumbo tại Đà Nẵng ở đâu?

Tại Đà Nẵng công ty TNHH Lupus Việt Nam là nhà cung cấp bao Jumbo giá rẻ tại khu vực Đà Nẵng.

Túi jumbo mơi, cũ tại Đà Nẵng- Quảng Nam

Địa chỉ : Số 50 Phước Tường 6, Phường Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng, Việt Nam

Liên hệ ngay : 0937.000.259

Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá nhanh nhất cho quý khách hàng.

Facebook:https://www.facebook.com/Lupus.vn

Đảm bảo hệ số an toàn theo ISO 21898 của Châu Âu:

 • Hệ số an toàn 5:1 đối với bao sử dụng 1 chu kì .
 • Hệ số an toàn 6:1 đối với bao tái sử dụng nhiều lần.
 • Chống tia cực tím UV Protection lên đến 1600 giờ.
 • Công ty TNHH Lupus Việt Nam nhà sản xuất bao Jumbo uy tín tại khu vực Đà Nẵng và miền trung.

Thiết kế bao jumbo

Tải trọng của bao thường khoảng 500kg – 2.000kg có thể cao hơn. Việc vận chuyển và bốc dở thường phải được thực hiện bằng pallet hoặc nâng bằng quai nâng của bao. Do đó, bao thường được thiết kế với một, hai hoặc bốn quai nâng. Việc xả hàng được thực hiện một cách dễ dàng thông qua một ống xả được thiết kế đặc biệt bên dưới bao, hoặc đơn giản hơn có thể cắt bao, rạch bao.

Khi sử dụng chúng ra có thể đặt thêm một lớp lót bên trong dạng ống làm bằng LDPE (hay còn gọi là túi PE) để bảo vệ sản phẩm bên trong bao khỏi độ ẩm hoặc chúng ta có thể tăng thêm sự bảo vệ bằng cách tráng qua lớp vải của bao bằng nhựa PP tráng (PP Lamination).

Chi tiết kỹ thuật bao Jumbo

 • Cấu trúc bao: vải thân định lượng từ 120gr/1m– 220g/1m2, có tráng hoặc không tráng thì sản phẩm được chứa đựng bên trong bao.
 • Màu sắc: ngoài những màu sắc theo nhu cầu của khách hàng đặt thì hầu như bao Jumbo đều có màu đen, màu trắng hoặc màu beige.
 • Tải trọng: thường từ 500kg – 2.500kg.
 • Hệ số an toàn: là 5:1 hoặc 6:1.
 • Chống tia cực tím: lên đến 1600 giờ đồng hồ.
 • Có thể in từ 1 đến 4 màu cùng một mặt hoặc cả 2 mặt của bao Jumbo

Thiết kế chi tiết của bao sẽ được thay đổi để có thể phù hợp với: sản phẩm chứa đựng, thiết bị đóng xã hàng, phương tiện vận chuyển, điểu kiện kho bãi của khách hàng.

Lupus Việt Nam là nhà sản xuất bao bì Jumbo tại Đà Nẵng, tại đây chúng tôi có đầy đủ các loại Bao Jumbo theo yêu cầu của quý khách hàng.

Các loại túi jumbo

1. Bao Jumbo vuông, ống nạp đáy xả:

Thường được sử dụng cho những loại thực phẩm dạng bột mịn, dạng hạt, thỏi.

 • Chất liệu: Bao Jumbo đựng thực phẩm thường có thân vuông với định lượng vải thân từ 150 – 180 gr/m2 tùy theo tải trọng chứa đựng của bao, thường có màu beige hoặc trắng. Đối với sản phẩm dạng bột mịn vải thân sẽ được tráng thêm 1 lớp keo PP và may thêm chỉ chống xì hoặc không tráng nhưng lồng túi PE ( liner).
 • Kích thước: tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính chất của thực phẩm chứa đựng bên trong. Tuy nhiên kích thước phổ biến là 90 x 90 x 120 cm.
 • Quy cách miệng và đáy bao: bao được thiết kế miệng ống nạp. Miệng bao sẽ được may 1 ống tròn có đường kính từ 45 – 60 cm, dài 50cm – 70cm. Đáy bao cũng được may 1 ống tương tự như ống nạp nhưng thường có đường kính nhỏ hơn gọi là ống xả.
 • Bao jumbo luôn được may kèm 4 quai nâng để phục vụ đóng hàng và vận chuyển bao. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của Khách Hàng bao có thể được may thêm 2 đai ngang để cẩu.
 • Bao Jumbo có thể được in flexo  1 – 4 màu ở 1- 2 mặt bao. Ngoài ra bao có thể may túi tài liệu A4 hoặc A5 theo yêu cầu.
 • Bao jumbo ống nạp đáy xả là loại bao được sử dụng nhiều nhất trong ngành thực phẩm. Kiểu dáng bao jumbo này giúp tạo môi trường đóng – xả hàng khép kín, bảo quản tốt cho sản phẩm và tính tự động hóa cao.

2. Bao Jumbo chống phình

Có chất liệu và thiết kế miệng, đáy, quai tương tự như bao jumbo ống nạp đáy xả. Tuy nhiên bao jumbo vách ngăn chống phình được may bên trong bao các vách kết nối các góc của bao. Giữ cho bao sau khi đóng hàng, thân bao không bị phình ra. Vì thế bao jumbo vách ngăn chống phình tuyệt đối không thể sử dụng túi lồng (liner).

Khi sử dụng bao jumbo vách ngăn chống phình để đựng sản phẩm dạng bột, cần chống ẩm, chống xì. Sử dụng vải có tráng và các đường may sẽ được may kèm chỉ chống xì để gia cố và che đi các vết kim.

Ưu điểm là bao không phình nhiều so với kích thước chưa đóng hàng, tiên cho đóng hàng container. Ngoài ra sự cân đối giúp bao đứng vững khi chồng các bao lên, hạn chế rủi ro đổ ngã bao.

3. Bao Jumbo vuông nắp buộc

Bao jumbo vuông nắp buộc có thiết kế thân bao như một trong hai loại bao trên. Tuy nhiên miệng bao jumbo được may một ống cao từ 50 – 70cm có chu vi bằng với thân bao gọi là nắp trùm. Trên thân nắp trùm cũng được may đính 1 dây cột để cột túm sau khi đóng hàng.

Bao jumbo miệng ống nạp thường sẽ đi kèm đáy xả. Tuy nhiên đối với bao jumbo nắp trùm rất nhiều trường hợp không sử dụng đáy xả (đáy đóng).

Bao jumbo nắp trùm được sử dụng để đựng các sản phẩm dạng hạt, thỏi hoặc đựng các túi, bao nhỏ khác. thường được sử dụng đối với các Khách chưa có hệ thống đóng hàng tiêu chuẩn. Nắp trùm mở to giúp đóng hàng thủ công, bán tự động dễ dàng.

Lupus còn phục vụ các mặt hàng đóng gói khác. Tham khảo tại: Sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *