Lupus News, Tin tức

HẠT HÚT ẨM ĐÀ NẴNG 0937.000.259

Hạt hút ẩm Đà Nẵng dùng cho máy biến áp được điều chế từ các chất hóa học: silicagel (SiO2.nH2O, n<2), canxi clorua (CaCl2),… có khả năng hấp thụ độ ẩm mạnh, không bị bám bụi, rò rỉ. Sau khi được làm khô 150 đến 180oC trong 3 – 4 giờ, hạt hút ẩm máy biến áp có thể tái sử dụng vài lần.  Mua hàng tại đây.

1. Hạt hút ẩm Đà Nẵng dành máy biến áp là gì?

Hạt hút ẩm Đà Nẵng dùng cho máy biến áp (còn gọi là hạt chống ẩm Silicagel xanh) được điều chế từ những chất hóa học như: silicagel (SiO2.nH2O, n<2), canxi clorua (CaCl2) và một số hoạt chất khác.

Hạt hút ẩm máy biến áp chắc, có độ xốp cao (vì bên trong có nhiều khoang rỗng, nhỏ), khả năng hấp thụ độ ẩm mạnh, hóa chất trơ, không độc hại và ăn mòn.

2. Công dụng của hạt hút ẩm Đà Nẵng dành cho máy biến áp

Người ta dùng hạt hút ẩm để hút hơi nước, bảo vệ máy biến áp khỏi tình trạng gỉ sét nếu ở trong môi trường có độ ẩm cao.

Như các loại máy móc, thiết bị khác thì máy biến áp cần phải hoạt động và được bảo quản ở môi trường khô ráo, thoáng mát.

Hạt hút ẩm có vai trò làm khô các bộ phận của máy, giúp máy luôn hoạt động trơn tru. Đây là một biện pháp hiệu quả để duy trì tuổi thọ của máy biến áp.

Hạt hút ẩm Đà Nẵng được cung cấp bởi công ty Lupus Việt Nam.

3. Hạt hút ẩm nào dùng tốt cho máy biến áp – Hạt hút ẩm tại Đà Nẵng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hạt hút ẩm.Hạt hút ẩm Đà Nẵng Được biết đến nhiều nhất có lẽ là hạt hút ẩm silica gel và activated clay.

Tuy nhiên thì không phải loại hạt chống ẩm nào cũng dùng được cho máy biến áp đâu nhé! Công ty Lupus Việt Nam cung cấp gói hút ẩm màu xanh tại Đà Nẵng.

Loại hạt chống ẩm có thể sử dụng được cho máy biến áp đó là hạt hút ẩm silicagel máy biến áp có chứa chất chỉ thị màu, thường là coban clorua.

Hạt hút ẩm màu xanh.

4. Cách nhận biết hạt hút ẩm máy biến áp chất lượng

Quan sát hạt hút ẩm

Cho hạt hút ẩm vào nước

Rang hạt hút ẩm

5. Một vài điều bạn cần ghi nhớ về hạt hút ẩm dành máy biến áp

Những lưu ý khi sử dụng hạt hút ẩm máy biến áp

  • Chọn hạt chống ẩm Silicagel xanh có tỷ lệ phù hợp với diện tích, kích thước của máy móc cần bảo quản.
  • Hạt hút ẩm máy biến áp (hạt chống ẩm Silicagel) có chứa chất chỉ thị màu xanh. Khi chuyển sang màu vàng, hạt hút ẩm máy biến áp báo hiệu đã bão hòa và không thể ngậm nước được nữa. Do đó, khách hàng cần kiểm tra thường xuyên để kịp thời thay hạt hút ẩm mới cho máy.
  • Hạt chống ẩm Silicagel xanh chỉ phù hợp để sử dụng cho máy móc, không dùng trong bảo quản thực phẩm. Chúng chứa chất chỉ thị màu coban clorua và gây độc khi tiếp xúc qua da.

Công ty Lupus Việt Nam cung cấp gói hút ẩm màu xanh tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *