THÔNG TIN SẢN PHẨM LPVN.

THANH NẸP GIẤY V TẠI ĐÀ NẴNG 0937.000.259

NẸP GIẤY V TẠI ĐÀ NẴNG – QUẢNG NAM

Ngày nay rất dễ để bắt gặp thanh nẹp giấy chữ V trong đóng gói bao bì trong nước và xuất khẩu hàng hóa của các nước hiện đại. Sản phẩm được làm từ giấy thường được ứng dụng trong ngành nghề vận chuyển cũng như cung cấp bao bì.  Thanh nẹp góc này được sản xuất nhằm giúp bảo vệ các góc cạnh trong bao bì, thùng giấy carton đựng sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Đây được xem là phương thức hữu hiệu trong việc giữ cố định sản phẩm. Theo xu hướng hiện đại ngày nay vốn đang hướng đến những sản phẩm thân thiện với môi trường. Hãy cùng Lupus Việt Nam  khám phá về sản phẩm thanh nẹp giấy chữ v trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay Lupus Việt Nam có nhà máy tại Đà Nẵng và Quảng Nam cung cấp đầy đủ và nhanh nhất nẹp V giấy cho quý khách hàng.

Thanh nẹp giấy chữ V – giải pháp bao bì tối ưu trong đóng gói

Được tạo nên từ nhiều lớp giấy, bọc nên bên bề mặt ngoài  thanh nẹp giấy chữ v là giấy kraft thường có màu nâu sậm hoặc nâu vàng sáng. Thậm chí có thể là 1 số màu sắc chất liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt các lớp phía bên trong là giấy medium định lượng 200 – 250gsm. Các lớp giấy đó kết hợp với nhau bằng một loại keo chuyên dụng, dùng trong ngành bao bì giấy nên có độ kết dính cao. Tạo bên độ cứng và chịu lực tốt. Khi sản xuất thanh nẹp giấy, thanh v giấy thông thường sẽ được sản xuất theo các quy cách chuẩn về kích thước như sau:

– Độ dày: từ 3-9 (mm)

– Độ rộng của 2 bản chữ v: 30 x 30, 40 x 40, 50 x 50 (mm)

– Chiều dài của thanh nẹp giấy được điều chỉnh tùy theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Thông thường chiều dài cắt tới là 1 m, 2 m, 3 m, 4 mét để phù hợp với khổ xe vận chuyển. Công ty sản xuất sẽ tiến hành cho cắt chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Một số ưu điểm nổi bật của thanh nẹp giấy chữ V

Độ cứng cao, trọng lượng nhẹ: Được làm chủ yếu từ giấy Kraft tái chế kết hợp với keo kết dính thành nhiều lớp giấy với nhau, điều này giúp thanh V giấy nẹp góc vượt trội hơn hẳn so với thanh V bằng sắt có trọng lượng cao và thanh V bằng mút, xốp không đủ độ cứng tốt.

Tái chế tốt: Nhờ vào tiêu chí bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp mà thanh V giấy nẹp góc cũng được xem là lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp vì chúng có thể được tái chế lên tới 100%.

Chi phí tiết kiệm: Một trong những lý do Thanh nẹp giấy chữ V được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều chính là chi phí. Thanh V giấy nẹp góc có mức giá khá thấp so với các loại thanh V thuộc chất liệu khác. Bên cạnh đó, nhờ vào trọng lượng nhẹ so với các chất liệu khác  nên sẽ giúp giảm một phần trọng lượng của kiện hàng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp.

Kích thước linh hoạt: Thông thường nẹp giấy chữ V góc được sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng về độ cứng và kích thước. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể dễ dàng cắt ngắn. Giúp giúp nhân viên sử dụng linh hoạt thanh nẹp góc phù hợp với mọi trường hợp đóng gói kiện hàng lớn hoặc nhỏ.

Mua thanh nẹp giấy chữ V tại Đà Nẵng ở đâu?

Thanh nẹp giấy chữ V là công cụ để nẹp cạnh và nẹp góc thường được sử dụng phổ biến trong các ngành đóng gói sản phẩm, xuất khẩu hàng hóa. Nhằm bảo vệ sản phẩm, tránh những sự cố không cần thiết trong quá trình vận chuyển xa với số lượng lớn. Ngoài ra, thanh nẹp góc đã kết hợp với nhiều sản phẩm khác cùng loại như thùng carton, màng xốp air bubble, băng keo, giấy tổ ong, pallet giấy, … để đóng gói thay cho những nẹp gỗ, nẹp sắt cũng được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng vì tính năng ưu Việt, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Lupus Việt Nam cung cấp nẹp giấy V Đà Nẵng với giá thành cạnh tranh.

Xem thêm các sản phẩm đóng gói tại: Sản phẩm

#nepgiayvdanang

#nepvdanang

#nepgiayVtaidanang

#Nhacungcapnepvtaidanang

#nepgiayvgiaretaidannang

#xuongsanxuatnepvtaidanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *