Lupus News, THÔNG TIN SẢN PHẨM LPVN.

NẸP GÓC GIẤY PALLET TẠI ĐÀ NẴNG – 0937.000.259

Nếu như trước đây, những vật liệu như bông, mút, xốp, nẹp nhựa được sử dụng nhiều trong đóng gói và vận chuyển. Thì hiện tại, các thanh nẹp góc giấy (nẹp góc, thanh V giấy) lại được ưu ái hơn nhờ sự thân thiện với môi trường cũng như đáp ứng tốt khả năng cố định, bảo vệ hàng hóa. Lupus hân hạnh giới thiệu đến Quý khách sản phẩm mới nhất của chúng tôi – Nẹp Góc Giấy Pallet. Đây là giải pháp tối ưu giúp bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi các va đập, trầy xước và hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Vậy thanh nẹp góc giấy có công dụng như thế nào? Có đủ bền, đủ chắc để sử dụng trong đóng gói và vận chuyển pallet không? Cùng Lupus Việt Nam tìm hiểu nhé.

Đặt mua thanh nẹp V giấy giá rẻ tại Đà Nẵng: https://lupusvietnam.com/san-pham/nep-giay-bao-ve-goc-v/ hoặc liên hệ 0937.000.259

Thanh nẹp góc giấy (ke góc carton) được làm từ công nghệ nén nhiều lớp giấy cứng lại với nhau. Thanh có độ dày từ 3-7mm. Tạo thành các thanh nẹp góc chữ V hay thanh nẹp góc 90 độ và nhiều hình dạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng đóng gói các kiện hàng vận chuyển của doanh nghiệp.

Sản phẩm có công dụng bảo vệ các góc cạnh hàng hóa. Tránh va đập, xây xước và kê xếp gọn gàng trong quá trình vận chuyển.

Thông thường, thanh nẹp giấy được dùng làm phụ kiện đóng gói (nẹp cạnh, nẹp góc sản phẩm), kết hợp với những phương pháp đóng gói khác nhau như dây đai, màng quấn, pallet giấy, đóng thùng gỗ, thùng carton,…

Được tạo nên từ nhiều lớp giấy, bọc nên bên bề mặt ngoài của thanh nẹp giấy. Thanh nẹp góc giấy là giấy kraft thường có màu nâu sậm hoặc nâu vàng sáng. Thậm chí có thể là 1 số màu sắc chất liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt các lớp phía bên trong là giấy medium định lượng 200 – 250gsm.

Các lớp giấy đó kết hợp với nhau bằng một loại keo chuyên dụng. Loại keo này dùng trong ngành bao bì giấy nên có độ kết dính cao, tạo bên độ cứng và chịu lực tốt. Khi sản xuất thanh nẹp giấy, thanh nẹp giấy thông thường sẽ được sản xuất theo các quy cách chuẩn về kích thước như sau: A x B x C x D (mm)

  • Độ rộng của 2 bản chữ V (A x B): 30 x 30 ; 40 x 40 ; 50 x 50 (mm) là đường màu xanh lá và xanh biển.
  • Độ dày (C): từ 3-9mm là đường màu đỏ.
  • Chiều dài của thanh V giấy (D) được điều chỉnh tùy theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Thông thường chiều dài cắt tới là 1m, 2m, 3m, 4m để phù hợp với khổ xe vận chuyển. Công ty sản xuất sẽ tiến hành cho cắt chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • (80 x 80 x 8) mm.
  • (50 x 50 x 5) mm.
  • (40 x 40 x 4) mm.
  • (35 x 35 x 3) mm.
  • (30 x 30 x 2) mm.

(Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ có yêu cầu quy cách phù hợp.)

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì thanh nẹp góc giấy cũng có một vài nhược điểm. Nên để chọn và sử dụng hiệu quả thanh nẹp giấy, bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Thanh nẹp giấy chỉ là phụ kiện đóng gói. Cần phải kết hợp với một số sản phẩm đóng gói khác mới đạt hiệu quả cao.
  • Là sản phẩm từ giấy nên thanh nẹp giấy có độ chống nước không cao như thanh nẹp nhựa. Nên với những môi trường vận chuyển, lưu kho thường xuyên ẩm ướt, bạn cần cân nhắc sử dụng hoặc kết hợp với các phương pháp đóng gói chống nước phù hợp.

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao, nguồn cung cấp thanh nẹp giấy trên thị trường rất đa dạng. Bạn cần chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo những tiêu chí về chất lượng, độ bền chắc, độ cứng (độ kháng ép) của thanh nẹp giấy. Không nên chọn phải nguồn hàng kém chất lượng. Bởi thanh nẹp giấy sẽ dễ bị biến dạng khi bị tác động lực, dễ bị mối mọt, không cố định và bao bọc góc cạnh hàng hóa hiệu quả.

Lupus Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp thanh nẹp góc giấy pallet uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng và trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin cam kết đem đến những sản phẩm thanh nẹp giấy chất lượng với mức giá phải chăng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu đóng gói hàng hóa của khách hàng.