Tin tức

LƯỚI CHẮN CONTAINER TẠI ĐÀ NẴNG ? 0937.000.259

LƯỚI CHẮN HÀNG CONTAINER TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện nay tình hình hàng hóa bị đổ khi vận chuyển xẩy ra thường xuyên. Nên việc sử dụng lưới chắn container là cần thiết, Lupus Việt Nam tự hào là nhà cung cấp lưới chắn container tại Đà Nẵng với chất lượng và giá cả phải chăng.

Loại lưới sử dụng dùng để chắn cửa container với mục đích chắn hàng khỏi rơi đổ khi mở cửa container được gọi là lưới chắn container
#Luoichancontainertaidanang

Tại sao lại sử dụng lưới chắn container ?

Ngày nay, việc vận chuyển hàng hóa chở bằng container chở nên rất phổ biến, hàng hóa to nhỏ được đóng hết vào những thùng container để vận chuyển từ vùng này sang vùng khác, hoặc xuất khẩu từ nước này sang nước khác. Đối với những loại hàng hóa nhỏ, trong quá trình vận chuyển không tránh khỏi việc rơi đổ trong thùng, nếu khi mở cửa cont ra lấy hàng, hàng rơi tràn ra ngoài, sẽ rất nguy hiểm cho người công nhân.

Lupus Việt Nam nhà cung cấp lưới chắn container tại Đà Nẵng.

Chính vì thế, lưới chắn hàng container được sinh ra giải quyết vấn đề chắn hàng trước cửa cont để đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa được nguyên vẹn. Ngoài ra, lưới chắn container còn có tác dụng tách riêng từng lớp hàng, chủng loại hàng khác nhau khi đóng cont ghép, giúp phân loại hàng hóa và lấy ra dễ dàng hơn.

Cấu tạo và kích thước lưới chắn hàng container

Sản phẩm lưới này được đan thủ công từ các sợi dù bông, hay dù tổng hợp màu trắng, chịu lực tốt và khá nhẹ giúp dễ dàng thao tác khi chắn cửa container. Kích thước phổ biến của loại lưới này là 2.2×2.5 hoặc 2.4×2.6m , mắt lưới thường là 15×15 cm, đường kính sợi thường là 4-6mm tùy theo yêu cầu khách hàng.

Lupus Việt Nam nhà cung cấp lưới chắn container tại Đà Nẵng.

Phân loại lưới chắn hàng container

Các sản phẩm lưới chắn container hiện nay trên thị trường gồm có 2 loại chủ yếu: đó là lưới đan từ sợi dù tổng hợp, và lưới may từ dây đai polyester. Loại lưới sợi dù tổng hợp có giá thành rẻ hơn, chịu lực nhỏ, phù hợp với những thùng hàng có trọng tải nhỏ trong cotainer.

Lupus Việt Nam nhà cung cấp lưới chắn container tại Đà Nẵng.

Loại lưới may từ dây đai polyester có giá thành cao hơn, chịu lực lớn hơn phù hợp với những thùng hàng, pallet hàng có tải trọng và kích thước lớn.

Mua lưới chắn hàng container giá rẻ, chất lượng ở đâu?

LUPUS VIỆT NAM  là thương hiệu uy tín và là chuyên gia trong lĩnh vực các giải pháp đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chính vì thế các sản phẩm được sản xuất và kinh doanh của chúng tôi luôn được kiểm tra chất lượng theo những tiêu chuẩn có độ tin cậy cao.

CÔNG TY TNHH LUPUS VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 50 Phước Tường 6, Phường Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại : 0937.000.259 – 0906.905.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *