Tin tức

GÓI HÚT ẨM TẠI ĐÀ NẴNG-0937.000.259

Lupus Việt Nam tự hào là nhà sản xuất các gói hút ẩm, hạt chống ẩm dành cho xuất khẩu hàng hóa tại Đà Nẵng.

Gói hút ẩm tại Đà Nẵng được cung cấp bởi Lupus Việt Nam

Địa chỉ map của Lupus để quý khách tiện mua hàng : Google Map

Hạt hút ẩm tại Đà Nẵng

Hạt hút ẩm là loại hạt mang tính chất khử nước .Trong cuộc sống hàng ngày, hạt hút ẩm được dễ dàng tìm thấy ở trong hộp bánh, túi xách, hộp thuốc. Tất cả các hạt hút ẩm đều rất quen thuộc với tất cả mọi người. Nếu không tìm hiểu kỹ, chúng ta chỉ nghĩ rằng tất cả các hạt hút ẩm đều khác nhau. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy, trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại hạt hút ẩm khác nhau. Mỗi loại có những công dụng riêng. Trong những mục đích sử dụng khác nhau mà ta chọn loại hạt hút ẩm phù hợp.

Hiện nay gói hút ẩm tại Đà Nẵng được Lupus cung cấp luôn được đánh giá cao khi sử dụng.

Công dụng của hạt hút ẩm

Đặt túi chống ảm vào bên trong giày nó sẽ giúp bạn khử mùi hôi hiệu quả

Một cách bảo vệ quần áo để không bị ẩm mốc là bỏ vào trong tủ một vài gói hút ẩm bé

Nếu chẳng may điện thoại bị rơi xuống nước, hãy tháo pin,thẻ nhớ để vào trong hộp sau đó bỏ gói hút ẩm vào, bạn chỉ cần đợi đến sáng mai bật điện thoại lên là được

Hầu hết những bức ảnh, sách báo để lâu ngày đềui phai màu và hư hỏng do tác động hóa học, nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này là độ ẩm môi trường, bạn nên đặt gói hút ẩm vào trong abuml hoặc chồng sách báo là giải quyết tình trạng triệt để.

Giữ máy ảnh luôn khô ráo.

Trong công nghiệp được dùng để bảo quản máy móc, thiết bị, sản phẩm công nghiệp vô cùng quan trọng.

Phân loại hạt hút ẩm tại Đà Nẵng

Hạt hút ẩm tại Đà Nẵng silica gel: đây là loại hạt hút ẩm được dùng phổ biến nhất. Hạt hút ẩm silica gel được cấu tạo từ Silic Dioxit ngậm hàng ngàn phân tử nước SiO2.nH2O, tính hút ẩm là 30-40%. Chúng có hình cầu tròn, không đồng đếu, kích thước  đường kính khác nhau từ 1-4mm. Hạt silica gel có màu trắng, trong suốt, như pha lê, đôi khi hơi ngả đục như những viên bi. Dựa vào hiện tượng mao dẫn bởi hàng trăm ngàn lỗ nhỏ li ti trên bề mặt hạt và đặc tính hút nước cực tốt mà vận giữ nguyên trạng thái rắn khi dẵ hút no nước, hạt silica gel xuất hiện hầu hết trong các gói hút ẩm cho thực phẩm, công nghiệp, may mặc tới sản xuất linh kiện điện tử… giúp cho người dùng an tâm rằng sản phẩm sẽ không bị hư hại, dính bẩn.

Nơi mua hạt hút ẩm tại Đà Nẵng : Tại đây

Hạt hút ẩm clay active: là loại hạt có màu đất nâu hoặc nâu đen, sẫm màu hơi ngã vàng, kích thước nhỏ,không cứng, không bị đổi màu và có thể bị biến thể khi đã ngậm no nước, dễ bị vỡ vụng, tan trong nước, Những hạt hút ẩm clay active có kích thước khác nhau, đường kính giao động từ 2-5 mm, tính hút ẩm là 30-40%. Do có kết cấu kém bền dễ chảy nước, dễ mềm nên hạt hút ẩm clay active được sử dụng ít hơn hạt hút ẩm silica gel. Bên cạnh đó, cũng vì dễ tan trong nước nhanh chóng mà hạt hút ẩm clay active có thể hạn chế được sự gia tăng chất thải, thân thiện với môi trường là tiêu chí được các nước Châu Âu đánh giá cao và khuyến khích ưu tiên sử dụng như một loại chất bảo quản xanh

Hạt hút ẩm tại Đà Nẵng giá tốt : 0937.000.259

Hạt hút ẩm dạng bột: các hạt hút ẩm là dạng bột canxi clorua mịn màu trắng sữa,không bị đổi màu  khi đã ngậm no nước, không độc hại ,đặc tính biến thể khi đã ngậm no nước. hạt hút ẩm dạng bột có khả năng hút ẩm cao 40-60% khối lượng bột tùy theo độ ẩm của môi trường xung quanh.  Khác với hạt hút ẩm silica gel hay clay active, bột hút ẩm này hấp thụ nước bằng các phản ứng hóa học chứ không giam hãm nước lại. vì lí do này mà hạt hút ẩm dạng bốt có giá thành khá cao, được nhập khẩu từ các nước vì ở Việt Nam ít nơi sản xuất và chất lượng không tốt bằng.

Hạt hút ẩm donomit: đây là loại hạt hút ẩm có thành phần 100% thiên nhiên, khai thác từ khoáng donomit trong tự nhiên, được nung sấy và sau đó được đưa vào sử dụng ngay. Hạt hút ẩm donomit được sản xuất khá hạn chế ở Việt Nam, ít công ty nào làm gói hút ẩm từ hạt donomit do bản thân chúng cần một mỏ donomit. Khả năng hút ẩm 30-40% trọng lượng hạt tương đương hạt hút ẩm clay.

Hạt hút ẩm về mặt hóa học là chất an toàn, thân thiện với môi trường, vô hại và có ích trong sản xuất và đời sống con người. Công dụng chính của sản phẩm này là hấp thụ độ ẩm, ngăn ngừa quá trình ngưng tụ nước nên còn gọi là hạt hút nước.

  • Do vậy, nếu sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để nguyên chất chống ẩm trong bao bì thì không độc hại, mặc dù có chỉ dẫn HẠT HÚT ẨM CÓ ĐỘC KHÔNG được ăn vì thực sự chất chống ẩm không chứa chất dinh dưỡng nên không ăn được.
  • Đây là sản phẩm dễ dàng sử dụng, không chảy nước nên có thể ứng dụng bảo quản trong nhiều ngành giúp tăng tuổi thọ, kéo dài thời gian lưu giữ hàng hóa. Trong ngành thực phẩm, loại hạt này giúp bảo quản các sản phẩm đồ hộp, bánh kẹo…giúp sản phẩm luôn tươi và ngon. Đối với các thiết bị điện tử sẽ giúp máy ảnh, các linh kiện, tivi nhằm bảo quản các thiết bị bên trong luôn khô ráo.
  • Lupus Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất cung ứng hạt hút ẩm tại thị trường Đà Nẵng. Liên hệ ngay để có giá tốt 0937.000.259
  • Nhà sản xuất túi hút ẩm tại Đà Nẵng Việt Nam.
  • Nhà cung cấp túi hút ẩm tại Đà Nẵng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *